[Hướng Dẫn] Cách lấy lại thư thoại đã xóa trên iPhone?

By -


Không hẳn những ai đang sở hữu chiếc điện thoại iphone của mình lại biết cách khôi phục lại các thư thoại mà bạn đã lỡ tay xoá đi. Hãy tham khảo cách đơn giản dưới đây để có thể lấy lại thư thoại quan trọng của bạn đã lỡ tay xoá đi rồi.
Khi đã xoá toàn bộ các thư thoại của mình, người dùng iPhone hoàn toàn có thể lấy lại thư thoại đã bị xóa trên iPhone, với điều kiện người đó đang là thuê bao của một nhà mạng có hỗ trợ dịch vụ thư thoại trực quan.
Dưới đây là cách để khôi phục:
1. Mở ứng dụng iPhone lên và chuyển hướng tới tab “Voicemail” ở dưới màn hình.
2. Chuyển xuống dưới cùng danh sách có chứa các tin nhắn hiện tại, sau đó bấm vào phần “Tin nhắn đã xóa” (Deleted Messages).
Cần lưu ý rằng lựa chọn này sẽ chỉ xuất hiện nếu như người dùng đã xóa thư thoại nào đó gần đây.
Việc thư thoại đã xóa có thể tồn tại bao nhiêu lâu là tùy vào mỗi nhà mạng.
3. Từ đây, người dùng có thể xem trước bất kỳ nội dung thư thoại nào mà họ đã xóa gần đây. Nếu muốn khôi phục, người dùng chỉ cần đánh dấu lựa chọn vào thư thoại cụ thể và bấm “Không xóa” (Undelete).
Ngoài ra, người dùng iPhone còn có thể xóa vĩnh viễn thư thoại nào không mong muốn bằng cách chọn “Xóa” (Delete) ở phần “Tin nhắn đã xóa” (Deleted Messages).
Nếu muốn xóa vĩnh viễn tất cả “thùng rác” này, người dùng có thể chọn bấm “Xóa sạch” (Clear All).

Video thực tế cách khôi phục hộp thư thoại đã xoá.

Bình luận nhanh bằng Facebook tại đây

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>